ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงเส้นผม ชนิดเจลเซรั่มบำรุงผม ฟรีแอนด์ฟรีสำหรับผมทำสี (ชนิดเจล)

ฟรีแอนด์ฟรีสำหรับผมทำสี ชนิดเจล
ขนาด 40 มล., 70 มล. และ 210 มล.

เซรั่มบำรุงผมฟรี แอนด์ ฟรี แบบเจล สูตรสำหรับผมทำสีใช้หลังสระผม เช็ดผมให้หมาดๆ แล้วชโลมให้ทั่วปลายผมไม่ต้องล้างออก สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้ด้วยคุณค่าเซรั่ม DGA สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ฟรีแอนด์ฟรี ประเทศญี่ปุ่นมีคุณสมบัติเข้าซ่อมแซมผมเสียถึงภายในแกนผมช่วยปรับสภาพเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ทำให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดี ชุ่มชื้นและมีน้ำหนัก จัดทรงได้ดีอย่างเห็นได้ชัด ไม่ทำให้เส้นผมเหนียว ลีบ หรือจับตัวเป็นก้อนหลังการใช้

เซรั่มบำรุงผม ฟรีแอนด์ฟรีสำหรับผมเสีย (ชนิดเจล)

ฟรีแอนด์ฟรีสำหรับผมเสีย ชนิดเจล
ขนาด 40 มล., 70 มล. และ 210 มล.

เซรั่มบำรุงผมฟรี แอนด์ ฟรี แบบเจล สูตรสำหรับผมเสียทั่วไปใช้หลังสระผม เช็ดผมให้หมาดๆ แล้วชโลมให้ทั่วปลายผมไม่ต้องล้างออก สามารถใช้แทนครีมนวดผมได้ ด้วยคุณค่าเซรั่ม DGA สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของฟรีแอนด์ฟรี ประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติเข้าซ่อมแซมผมเสียถึงภายในแกนผมช่วยปรับสภาพเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ทำให้เส้นผมแข็งแรง มีสุขภาพดี ชุ่มชื้นและมีน้ำหนัก จัดทรงได้ดีอย่างเห็นได้ชัด ไม่ทำให้เส้นผมเหนียว ลีบหรือจับตัวเป็นก้อนหลังการใช้

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงเส้นผม ชนิดน้ำ

เซรั่มบำรุงผม ฟรีแอนด์ฟรี (ชนิดน้ำ)

เซรั่มบำรุงผม ฟรี แอนด์ ฟรี แบบน้ำ
ขนาด 40 มล., 70 มล. และ 210 มล.

เซรั่มบำรุงผม ฟรีแอนด์ฟรี แบบน้ำ สูตรสำหรับผมเสียทั่วไป สามารถใช้ได้ระหว่างวันเมื่อผมแห้ง เพื่อผมสวยเงางามตลอดทั้งวัน ด้วยคุณค่าเซรั่ม DGA สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ฟรีแอนด์ฟรี ประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติเข้าซ่อมแซมผมเสียถึงภายในแกนผม ช่วยปรับสภาพเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ทำให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดี ชุ่มชื้น และมีน้ำหนัก จัดทรงได้ดีอย่างเห็นได้ชัด ไม่ทำให้เส้นผมเหนียว ลีบ หรือจับตัวเป็นก้อนหลังการใช้

เซรั่มบำรุงผม ฟรีแอนด์ฟรี (ชนิดน้ำ)

เซรั่มบำรุงผม ฟรีแอนด์ฟรีสำหรับผมทำสี แบบน้ำ
ขนาด 40 มล., 70 มล. และ 210 มล.

เซรั่มบำรุงผม ฟรีแอนด์ฟรี แบบน้ำ สูตรสำหรับผมทำสี สามารถใช้ได้ระหว่างวันเมื่อผมแห้ง เพื่อผมสวยเงางามของสีผมให้ชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ด้วยคุณค่าเซรั่ม DGA สารสกัดจากพืชธรรมชาติ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ฟรีแอนด์ฟรี ประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติเข้าซ่อมแซมผมเสียถึงภายในแกนผม ช่วยปรับสภาพเส้นผมจากภายในสู่ภายนอก ทำให้เส้นผมแข็งแรง มีสุขภาพดี ชุ่มชื้น และมีน้ำหนัก จัดทรงได้ดีอย่างเห็นได้ชัดไม่ทำให้เส้นผมเหนียว ลีบ หรือจับตัวเป็นก้อนหลังการใช้

Back to Top